Dịch vụ

 • Bốc xếp, đóng gói hàng hóa
 • Dịch vụ giao nhận, kho bãi
 • Cho thuê phương tiện, thiết bị
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa
 • Dịch vụ cung ứng tàu biển
 • Dịch vụ Logistics
 • GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SASTECO

  CÔNG TY CỔ PHẦN XẾP DỠ & DỊCH VỤ CẢNG SÀI GÒN (viết tắt là SASTECO) là đơn vị chịu trách nhiệm Xếp dỡ, giao nhận và đóng gói hàng hóa tại Cảng Sài Gòn. Có năng lực Xếp dỡ và đóng gói các loại hàng hóa trên 11 triệu tấn/năm.

  Tiền thân là Xí nghiệp Xếp dỡ và Dịch vụ Cảng Sài Gòn thành lập ngày 01 tháng 08 năm 2008. Xí nghiệp Xếp dỡ và Dịch vụ Cảng Sài Gòn đã thực hiện nhiều dự án xếp dỡ đóng gói.

  Đến ngày 01 tháng 10 năm 2010 Xí nghiệp Xếp dỡ và Dịch vụ Cảng Sài Gòn chính thức thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN XẾP DỠ & DỊCH VỤ CẢNG SÀI GÒN (viết tắt là SASTECO) tên giao dịch tiếng Anh: SAIGON PORT STEVEDDRING & SERVICE J.S CO.,

  Cổ đông lớn nhất của Công ty là CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG SÀI GÒN với hơn 51% Cổ phần, ngoài ra còn có vốn góp của hai nhà đầu tư chiến lược là CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN HÀ NỘI (Apromaco), CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP CẦN THƠ và Vốn góp của CB-CNV trong Công ty cùng các nhà đầu tư khác.

  Ngày 08 tháng 11 năm 2016, Công ty Cổ phần Xếp dỡ và Dịch vụ Cảng Sài Gòn đã chính thức giao dịch cổ phiếu SAC tại sàn giao dịch chứng khoán UPCOM. Đây là buổi ra mắt đầu tiên của cổ phiếu SAC trên thị trường chứng khoán sau 6 năm thực hiện mô hình quản lý Công ty Cổ phần và đạt được nhiều thành công trong kinh doanh. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Công ty.

  Với vị trí địa lí thuận lợi, CÔNG TY CỔ PHẦN XẾP DỠ & DỊCH VỤ CẢNG SÀI GÒN có khả năng tiếp cận nhanh với những chuyến hàng hóa cập và rời Cảng đảm bảo về thời gian thực hiện xếp dỡ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

  -     BỐC XẾP ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

  -     DỊCH VỤ GIAO NHẬN KHO BÃI

  -     CHO THUÊ PHƯƠNG TIỆN THIẾT BỊ CƠ GIỚI

  -     DỊCH VỤ CUNG ỨNG TÀU BIỂN

  -     DỊCH VỤ VẬN TẢI BIỂN

  -     DỊCH VỤ LOGISTICS

  Mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn Dịch vụ của mình Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao tay nghề của CB-CNV đồng thời đổi mới và cải tiến những máy móc thiết bị hỗ trợ nhằm đáp ứng yêu cầu Xếp dỡ hàng hóa.

  Hoạt động với nguyên tắc “Chính trực - Tận tâm – Hiệu quả” CÔNG TY CỔ PHẦN XẾP DỠ & DỊCH VỤ CẢNG SÀI GÒN không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng với Dịch vụ Xếp dỡ chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mở rộng hợp tác phát triển cùng Quý Công ty doanh nghiệp đối tác.

  Quý Khách hàng cần thêm thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN XẾP DỠ & DỊCH VỤ CẢNG SÀI GÒN (SASTECO)

  Địa chỉ: 242 BÙI VĂN BA PHƯỜNG TÂN THUẬN ĐÔNG QUẬN 7 TP.HỒ CHÍ MINH

  Website : www.sasteco.vn

  Điện thoại: 028.3873.1365 - 028.3873.1168

  Fax: 028.3873.1262 - 028.3873.1263

  CÁC TIN KHÁC