Dịch vụ

 • Bốc xếp, đóng gói hàng hóa
 • Dịch vụ giao nhận, kho bãi
 • Cho thuê phương tiện, thiết bị
 • Dịch vụ cung ứng tàu biển
 • Dịch vụ Logistics
 • Giới thiệu về SASTECO

  Công ty Cổ phần Xếp dỡ và Dịch vụ Cảng Sài Gòn được thành lập ngày 01/10/2010. Với thế mạnh tiền thân là Xí nghiệp Xếp dỡ và Dịch vụ Cảng Sài Gòn (thành lập 01/08/2008), công ty đã thực hiện nhiều dự án thuộc nghiệp vụ xếp dỡ, đóng gói. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cán bộ - công nhân viên lành nghề, chuyên môn cao. Cổ đông lớn nhất của công ty hiện tại là Công ty TNHH một thành viên Cảng Sài Gòn với hơn 51%, ngoài ra còn có vốn góp của hai nhà đầu tư chiến lược là Công ty CP Vật tư Nông sản Hà Nội (Apromaco), Công ty CP Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ và các vốn góp của CBCNV trong Công ty cùng các nhà đầu tư khác.

  Ngày 08/11/2016, Công ty Cổ phần Xếp dỡ và Dịch vụ Cảng Sài Gòn đã chính thức giao dịch cổ phiếu SAC tại sàn giao dịch chứng khoán UPCOM. Đây là buổi ra mắt đầu tiên của cổ phiếu SAS trên thị trường chứng khoán sau 6 năm thực hiện mô hình quản lý công ty cổ phần và đạt được nhiều thắng lợi trong kinh doanh. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của công ty.

  Với trị trí địa lí thuận lợi, Công ty Cổ phần Xếp dỡ và Dịch vụ Cảng Sài Gòn có khả năng tiếp cận nhanh với những đợt hàng hóa cập và rời cảng, đảm bảo về thời gian thực hiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

  -     Bóc xếp đóng gói hàng hóa

  -     Dịch vụ giao nhận kho bãi

  -     Cho thuê phương tiện, thiết bị

  -     Dịch vụ cung ứng tàu biển

  -     Dịch vụ vận tải biển

  -     Dịch vụ logistics

  Mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, chúng tôi thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao tay nghề của nhân viên, đồng thời đổi mới và cải tiến những máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình làm việc.

  Hoạt động với nguyên tắc “ Chính trực - Tận tâm – Hiệu quả”, Công ty Cổ phần Xếp dỡ và Dịch vụ Cảng Sài Gòn không ngừng nỗ lực nhằm nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mở rộng hợp tác phát triển cùng quý công ty, doanh nghiệp.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN XẾP DỠ VÀ DỊCH VỤ CẢNG SÀI GÒN

  Địa chỉ: 1B Trương Đình Hợi, Phường 18, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (848) 39415698 - 39415706 - 39415397 - 39415397

  Fax :(848) 39425393 - 39415430

  Email: stevedore_sgport@vnn.vn

  CÁC TIN KHÁC

  Tầm nhìn

  Tầm nhìn

  Trở thành công ty cung cấp dịch vụ xếp dỡ và dịch vụ cảng hàng đầu Việt Nam. ...

  Xem tiếp...

  Sứ mệnh

  Sứ mệnh

  Thực hiện dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả mang đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng. ...

  Xem tiếp...

  Giới thiệu về SASTECO

  Giới thiệu về SASTECO

  Công ty Cổ phần Xếp dỡ và Dịch vụ Cảng Sài Gòn, tiền thân là Xí nghiệp Xếp dỡ và Dịch vụ Cảng Sài Gòn được thành lập ngày 01/08/2008 ...

  Xem tiếp...